
youtube tai b52.html
Tính năng
- Một trò chơi phiêu lưu sinh tồn và lối thoát thú vị và chủ đề kinh dị, với một bầu không khí trò chơi thú vị và đáng sợ và các câu đố Junction ly kỳ. Việc bổ sung các yếu tố hy sinh làm cho trò chơi thú vị hơn ma, sinh vật, quỷ, virus, thây ma và thậm chí là cái chết. Bản thân Devil là đáng sợ hơn, với độ nét cao, đồ họa đẹp và phong cách độc đáo có thể kiểm tra từng chuyển động của người chơi. Tất cả các cảnh được mở để khám phá và manh mối.
Giá bán
69.801.000 VND
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một trò chơi di động hoạt hình bình thường, trong đó người chơi cần vận hành các ninja dễ thương để chiến đấu. Tất cả họ đều có những kỹ năng độc đáo của riêng mình, có thể cung cấp trải nghiệm rất thư giãn trong trò chơi. Khi người chơi tiếp tục chiến đấu, bạn có thể cập nhật cấp độ. Cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật, cho phép bạn dễ dàng hoàn thành một số thách thức. Có nhiều cấp độ trong trò chơi, và người chơi có thể cảm thấy những thử thách phong phú hơn. Mỗi cấp độ có phần thưởng rất hào phóng và bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi phiêu lưu siêu phổ biến với lối chơi rất cổ điển. Ở đây ai đó sẽ tồn tại như một nốt ruồi. Phương pháp vận hành rất đơn giản, nhưng quá trình cạnh tranh khá căng thẳng để ngăn chặn nốt ruồi gây ra tất cả các loại thiệt hại. Bạn cần tìm hiểu nhanh, và khi bạn là một nốt ruồi, bạn luôn cần phải biết để che giấu danh tính của mình, không được phát hiện bởi phần khác!